Kinh nghiệm chọn lò quay vịt

Trước đây em cũng đã đi làm tại nhà hàng Vịt Quay Bắc Kinh tại Phố Lò Đúc Ông chủ là người Trung Quốc có nghề làm vịt quay gia truyền.
Cho nên có chút ít kinh nghiệm chia sẻ cho mọi người nên mua lò quay vịt giá bao nhiêu thì ngon.

Kinh nghiệm chọn lò quay vịt
Người Việt Nam có câu cửa miệng “Đắt là thì sắt ra miếng “đồ đắt là đồ tốt không hẳn thế , Thực tế để làm món vịt quay ngon quan trong là khâu tẩm ướp khâu quay bằng lò chỉ là phụ.
Trên thị trường bây giờ có nhiều loại lò quay vịt như loại lò quay vịt sử dụng gas, than, điện …
Em tư vấn các bác nên chọn loại sử dụng than bởi những lý do sau:

  • Thứ nhất : Tại cửa hàng em làm trước đây cũng quay vịt bằng than sử dụng lò quay bằng than loại inox
  • Thứ hai : lò quay vịt bằng than khi quay hơi lâu hơn 1 chút nhưng vịt chín đều tự nhiên có hương vị ngon hơn các dòng lò bằng điện bằng gas ( Hương vị quay, nướng có mùi thơm do sử dụng than củi đốt )
  • Thứ ba : Nếu so sánh giá thành các loại lò thì lò quay vịt sử dụng than đơn gian dễ sử dụng mà giá thành lại rẻ nhất trong các lò
  • Thư tư : Nên mua loại lò inox có kính thì tốt hơn, bạn có thể vừa quay vừa theo dõi được vịt và biết khi nào vịt chin vỏ màu vàng óng thì bỏ ra, sủ dụng loại có kính khiến ta chủ động được trong quá trình quay tránh trường hợp vịt chin quá lửa cháy không ngon .

    Nên Mua Lò Quay Vịt Ở Đâu ?

    Một địa chỉ uy tín tại Hà Nội bạn có thể chọn lò quay vịt tại cơ khí ngọc dũng tham khảo tại http://cokhingocdung.com/lo-quay-vit/ bở đơn vị này là nhà sản xuất & nhập khẩu trực tiếp có chế độ bảo hành tốt , nhân viên phục vụ tư vấn tận tụy đặc biệt có nhiều em Xinh ( Hotgirl ) .