Trên những chặng đường công việc chúng tôi đã được giao lưu gặp gỡ nhiều thật nhiều khách hàng. Không chỉ là công việc đơn thuần chúng tôi còn được sẻ chia những niềm vui, nỗi buồn đôi khi thấy khách hàng như người thân của chính mình. Tôi xin kể lại một vài mẩu chuyện:

Chia sẻ của Chị Hạnh đang sống ở Time City: Cái ngày đầu ra Hà Nội Chị vất vả đi thuê nhà, sống cuộc sống sinh viên nhận tiền gửi của Bố Mẹ cũng không đủ mà cũng không dám kêu. Lúc đó phải xin đi làm thêm, lúc thì làm bảo vệ trông xe mà mơ ước có một ngôi nhà để ở nó mới xa vời làm sao. Đến khi ra trường cầm cái bằng tốt nghiệp xin việc cũng khó khăn lương vẫn chỉ đủ chi tiêu thôi. Chị lấy chồng thì nhà Chồng ở Hà Nội nhưng mà chật lắm, có căn bếp nhỏ lúc mới cưới chỉ mong đủ tiền xây lên để 2 vợ chồng có phòng riêng. Cuộc đời mà có khi thay đổi nhanh lắm em ạ. Chị từ khi là sinh viên cũng phải đi làm rồi nên ngồi yên một chỗ chấp nhận Chị không chịu được. Chị ra trường xin việc lương không bao nhiêu thế là chị lại đi bán hàng, ban đầu cũng xoay đủ các thứ linh tinh lúc được lúc mất nhưng cũng tích lũy được chút vốn liếng. Rồi vận may cũng tới, Chị nhận được hợp đồng cung cấp vải tuy nhỏ thôi nhưng là lần đầu tiên Chị cung cấp hẳn vào công ty như may 10 thế là từ đó công việc cứ dến dần. Hiện tại chị cũng đã mua nhà biệt thự nhưng lại thích được ở không gian cao thoáng trong các chung cư cao cấp, được sử dụng tiện ích nên Chị mua ở đây. Đấy là một chia sẻ đầy chân tình của khách hàng mà chúng tôi gianphoivip.com cảm thấy rất chân trọng. Khi mà công việc đầy dẫy những cạnh tranh giữa hàng thật giả lẫn lộn, giữa kiểu “làm thật ăn cháo mà láo nháo ăn cơm”. Bài học mà Chị nhắc nhở chúng tôi là kiên nhẫn, chịu khó không ngừng nghỉ có làm tốt công việc mới cảm thấy hạnh phúc được.

Xin kể hầu các bạn thêm một mẩu chuyện nhỏ nữa:

Hôm ấy trời mưa to lắm nhưng đã hẹn với Bác Quang ở Linh Đàm rồi lên chúng tôi vẫn lên đường. Chúng tôi đến nơi Bác ra đón, chào hỏi xong nhưng trời vẫn mưa to quá, chưa lắp được bộ giàn phơi thông minh mà theo Bác là Bác muốn lắp để Bác gái sử dụng cho dễ dàng, Bà ý vẫn giặt bằng tay quần áo cho Tôi –Bác Quang nói. Trong lúc đợi trời đỡ mưa Bác ngồi kể cho chúng tôi những năm tháng trai trẻ của Bác. Bác vào lính khi đó đã yêu Bác gái, rồi những năm tháng vào sinh ra tử ấy vẫn may mắn Bác trở về. Bác kể hào hùng từng trận đánh cứ như chỉ vừa hôm qua thôi, đầy xúc động. Tuổi trẻ rồi cũng đi qua nhưng với Bác là quãng thời gian đầy ý nghĩa. Hai Bác giờ dọn về đây ở – Bác nói tiếp – Bác có 2 đứa con giờ đang ở nước ngoài cả một Anh đã lập gia đình thỉnh thoảng mới về Việt Nam thăm Bố Mẹ kết hợp với du lịch. Giờ niềm vui tuổi già cũng không có nhiều đòi hỏi cháu ạ, Bác có trồng mấy cái cây đã có lần Bác ốm tưởng không dậy nổi mà vẫn cố dậy bằng được để tưới, con cái đi làm xa cả mỗi hai Bác ở cùng nhau. Như ở tuổi Bác bây giờ không có nhu cầu vật chất gì cả, tâm hồn giờ như trẻ thơ làm những việc nhẹ nhàng yêu thích là đủ rồi. Lắp đặt xong cho Bác rồi mà ra về tôi vẫn thấy bâng khuâng trong nòng.

Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, trong năm chỉ nghỉ có vài ngày thôi, giờ nào khách hàng gọi cũng cố gắng đến nên thời gian cho Bố mẹ, vợ, con cũng thật hạn hẹp, có những lúc kịp giờ với khách hàng Chúng tôi nhịn đói cũng là chuyện thường. Thời gian mới nhanh làm sao, đôi khi muốn nhắn gửi đến mọi người thân những tình cảm yêu thương thế mà chưa làm được cho tốt, có lẽ với 2 Bác cuộc sống có thể đã viên mãn rồi. Trên mỗi nẻo đường công việc có lúc buồn lúc vui, khi gặp khách hàng như người tri kỷ thấy trân trọng niềm tin khách hàng đã tin tưởng.

Công việc lại tiếp tục, chúng tôi luôn hy vọng gặp được những khách hàng mà tâm sự được san sẻ. Chúng tôi là những người mang sản phẩm đến, cố gắng tạo mọi giá trị trên từng sản phẩm.

Trân trọng!