Điều khiển cửa cuốn qua smartphone

Với công nghệ ngày càng phát triển việc sử dụng smartphone để mở/đóng cửa là giải pháp ưu việt giúp thuận thiện, bảo mật hơn cho chiếc cửa cuôn gia đình bạn. Để điều khiển cửa cuốn qua smartphone là sự kết hợp của hai thứ: hộp bluetooth nhỏ và một ứng dụng điện thoại thông minh điều khiển cửa nhà xe của bạn qua hộp bluetooth. Đối với giá của một nhà ga duy nhất thường xuyên từ xa, bạn có thể có nhiều điều khiển từ xa như điện thoại thông minh trong gia đình của bạn.
Điều khiển cửa cuốn qua smartphone

Là sản phẩm do công ty sửa cửa cuốn 198 t triển có tên Smart remote 198

Sản phẩm đang được bán chi tiết tại : http://cuacuon198.vn/dieu-khien-cua-cuon/

  • Dễ dàng lắp đặt!
  • Siêu giá cả phải chăng!
  • Không cần Wi-Fi / Internet!
  • Ghép nối nhiều điện thoại thông minh như bạn muốn!
  • Bạn vẫn có thể sử dụng nhà để xe ban đầu của bạn từ xa như bạn muốn!

 

remote door 198

Vậy thì nhân loại đã đưa ra khái niệm về cửa nhà để xe tự động ở đâu?

Lịch sử của cửa nhà để xe là điều mà bất cứ ai hiếm khi nghĩ đến nhưng việc sử dụng và tiện lợi của nó trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi là không thể nhầm lẫn. Hãy tưởng tượng không có cửa tự động của bạn, và thay vì phải tự nâng cửa nhà để xe của bạn mỗi khi bạn muốn đậu xe? Hoặc tệ hơn nữa, hãy tưởng tượng có một căn phòng phong cách barn với những cánh cửa thùng lớn và nặng để giữ xe của bạn. Đúng vậy, vào đầu những năm 1920, chuồng trại là nơi giữ xe!

Khái niệm thực tế của một nhà để xe và nhà để xe cửa có thể được truy trở lại 450 TCN khi xe đã được lưu trữ trong gatehouses, nhưng phải đến 20 ngày kỷ mà một người bình thường ở Mỹ nghĩ về những phòng bên ngoài. Ngay từ năm 1902, các nhà sản xuất Mỹ đã thiết kế “nổi trên cánh cửa”, và năm 1922 cánh cửa tự động đầu tiên đã được cấp bằng sáng chế, sử dụng một hệ thống lò xo đơn giản. Tuy nhiên điều này đặt ra nhiều mối đe dọa an ninh và an toàn vì vậy, lấy cảm hứng từ chuỗi xe đạp, một khái niệm động cơ và dây chuyền đã được thiết kế.

Vào những năm 60, khái niệm về điều khiển từ xa của nhà xe đã trở nên rất phổ biến và mọi người đều muốn. Vấn đề ở đây là, một hệ thống nhị phân rất đơn giản có khoảng 5 mã là tất cả những gì có sẵn, vì vậy với một trong 5 cơ hội mà bạn và Hàng xóm đã có cùng một truy cập từ xa, an ninh lại là một vấn đề, không phải đề cập đến lộn xộn và gây phiền nhiễu chạy với các hàng xóm của bạn và cửa nhà để xe của họ!

Cuối cùng, mã điều khiển từ xa đã được phát triển để cơ hội của cùng một mã chỉ là 1 trên 1000, và cuối cùng là hệ thống con lăn hiện đang được sử dụng. Về cơ bản, bao giờ bạn sử dụng cửa nhà kho của bạn từ xa, một mã mới được tạo ra để bảo mật ít khi là một vấn đề.

Và cuối cùng, khi đến cuối đường lối tiến hóa nhà để xe, cửa nhà để xe mở rộng nhà máy từ xa đến! Chuyển điện thoại di động của bạn vào một nhà để xe từ xa và sử dụng Bluetooth chứ không phải là mã, bảo mật đã trở thành tối ưu, trong khi tiện lợi và dễ dàng là cuộc sống hàng ngày!

Sửa cửa cuốn 198 tiếp tục tấn công mạnh vào thị trường dịch vụ liên tục mở các trạm cứu hộ cửa cuốn 24/24 tại Hà Đông, Cầu Giấy, Thanh Xuân …

Bên cạnh đó doanh nghiệp đang bước đầu nghiên cứu phát triển dòng cửa cuốn thông minh Smart door 198 nhiều tính ưu việt dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019 .